Lăng mộ hai mái bằng đá đẹp

Lăng mộ hai mái bằng đá đẹp

Lăng mộ hai mái bằng đá đẹp, đây là kiểu mộ truyền thống và được nhiều gia đình ưa chuộng. Với chất liệu đá xanh đen tự nhiên , hoặc đá trắng nguyên khối, được điêu khắc và chạm trổ tỉ mỉ, tinh tế, những ngôi mộ đá hai mái vừa đẹp sang trọng, cổ điển lại vừa có độ bền cao vĩnh cửu.

Lăng mộ hai mái đao bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình chạm khắc hoa văn tinh xảo đẹp

Lăng mộ hai mái đao bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình chạm khắc hoa văn tinh xảo

Lăng mộ hai mái đao bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp

Lăng mộ hai mái đao bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Lăng mộ hai mái đao bằng đá tự nhiên nguyên khối thiết kế đẹp

Lăng mộ hai mái đao bằng đá tự nhiên nguyên khối thiết kế

Cấu tạo lăng mộ hai mái đao bằng đá đẹp

Cấu tạo mẫu mộ hai mái đá cũng như nhiều mẫu mộ đá đẹp khác mộ đá có mái cũng có cấu tạo gồm: Phần đế, phần bưng, phần nắp, phần bài vị. Tuy nhiên khác với mộ đá không mái mộ đá có mái có thêm mái phía trên và các phần ngăn cách nhau bởi lớp cổ đảng.

– Phần đao (mái): là dạng ngói hay ống tùy khách hàng yêu cầu, có chiều cao khoảng 20cm. Độ rộng của  mái thông thường bằng với phần nắp mộ.

– Phía trên cùng của ngôi mộ đá một mái, hai mái hay mộ đá ba mái: nếu là mộ con trai thì đặt bình rượu còn mộ con gái thì đặt nụ sen.

Lăng mộ hai mái đao bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối cất để tro cốt hỏa táng

Lăng mộ hai mái đao bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối cất để tro cốt hỏa táng

Kích thước mộ đá hai mái đao

Với mẫu lăng mộ hai mái đẹp thường cao hơn các mẫu mộ đá một mái nên kích thước lăng mộ đá hai mái phải cân đối không được quá bé sẽ tạo nên một ngôi mộ không cân đối. Kích thước phổ biến của mộ đá hai mái :  81cm ×127 cm, 89 cm ×133 cm đến 89 cm ×147 cm … ngoài ra còn có kích thước lớn hơn tùy vào yêu cầu của gia chủ. Gía mộ đá hai mái Không có một mức giá chung nào cho bất kỳ một ngôi mộ nào. Bởi giá mộ đá được tính dựa vào kích thước khoảng cách vận chuyển, mẫu mộ và hoa văn điêu khắc, thời gian đặt hàng

Lăng mộ hai mái đao bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối chạm khắc hoa văn tinh xảo đẹp

Lăng mộ hai mái đao bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối chạm khắc hoa văn tinh xảo

Tư vấn mộ đá hai mái đao

Xem thêm: Các mẫu mộ đá hai mái hai đao thiết kế đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ bằng đálăng mộ thờ chung gia đình dòng họ đá đẹpmộ bằng đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trờiđá kê chân cộtrồng và chiếu rồng đáđài phun nước bằng đáchó đá phong thủybàn ghế đá khuôn viên sân vườnbàn lễ đálư hương đỉnh đèn bằng đávoi và ngựa đá, lăng mộ đá mỹ nghệkiến trúc đá phong thủy,… với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban. Cơ sở chúng tôi, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại : 0915.845.168

Email : damynghethaiduy6868@gmail.com

Website : thaiduy.com

 

DANH MỤC

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )

0915845168

0915.845.168