Mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên đẹp

Mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên đẹp

Mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên đẹp là loại mộ đá cho gia đình như vợ chồng, hay anh em sinh đôi hoặc cho cả gia đình bố mẹ và các con. Mộ đá đôi được làm từ đá xanh đen hoặc đá trắng nguyên khối,… có độ bền vĩnh cửu, hoa văn chạm khắc đẹp mắt đạt được nét cổ kính và linh thiêng.

Phân loại mộ đôi đá mộ đôi cũng có hai loại: mộ đôi có mái và mộ đôi không mái. Mộ đôi không mái: Có cấu tạo đơn giản, dễ lắp ghép. Kích thước mộ đá đôi không mái phổ biến: 155*237 cm (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng ), 197*237 cm ( tấn ích, thêm đinh và thuận khoa, tài vượng ), 175*255 cm ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo ). Mẫu mộ đôi có mái là mộ đá đôi một mái, hai mái hoặc ba mái: trong ba mẫu mộ đá đôi có mái thì loại mộ đôi hai mái là được ưa chuộng hơn cả vì sự cân đối và thẩm mỹ của nó. Giá mộ đá đôi cũng tính như mẫu mộ đá khác được tính dựa theo: mẫu mộ đá đôi, kích thước mộ đá đôi và chi phí vận chuyển.

Mẫu mộ đôi bằng đá granite tự nhiên nguyên khối đẹp

mộ đôi bằng đá granite tự nhiên nguyên khối đẹp

Mẫu Địa chỉ bán báo giá mộ đôi bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Địa chỉ bán báo giá mộ đôi bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Mẫu mộ đôi ba ngôi liền kề bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình tự nhiên nguyên khối đẹp

mộ đôi ba ngôi liền kề bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình tự nhiên nguyên khối đẹp

Ý nghĩa của mộ đôi bằng đá

Mộ đá đôi chính là “mái nhà chung” của 2 người đã khuất. Mộ đá đôi thể hiện tình cảm vĩnh cửu của những người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau. Mộ đá đôi rất thích hợp nhau cho những cặp đôi là vợ chồng khi còn sống, hoặc những người có mối quan hệ rất gần gũi. Có thể nói rằng mộ đá đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người.

Mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

mộ đôi bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu mộ đôi năm ngôi liền kề bằng đá xanh Thanh Hóa tự nhiên nguyên khối đẹp

mộ đôi năm ngôi liền kề bằng đá xanh Thanh Hóa tự nhiên nguyên khối đẹp

Xem thêm: Tổng hợp mẫu mộ đôi bằng đá thiết kế đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ bằng đálăng mộ thờ chung gia đình dòng họ đá đẹpmộ bằng đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trờiđá kê chân cộtrồng và chiếu rồng đáđài phun nước bằng đáchó đá phong thủybàn ghế đá khuôn viên sân vườnbàn lễ đálư hương đỉnh đèn bằng đávoi và ngựa đá, lăng mộ đá mỹ nghệkiến trúc đá phong thủy,… với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban. Cơ sở chúng tôi, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại : 0915.845.168

Email : damynghethaiduy6868@gmail.com

Website : thaiduy.com

DANH MỤC

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )

0915845168

0915.845.168