Thiết kế nghê phong thủy bằng đá xanh đẹp

Thiết kế nghê phong thủy bằng đá xanh đẹp

Thiết kế nghê phong thủy bằng đá xanh đẹp là nghê đá thuần Việt, nghê đá nhà thờ họ từ đường gia tiên, nghệ đá đình đền chùa miếu, được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, bán lắp đặt toàn quốc. Những mẫu nghê đá có thiết kế đẹp, chạm khắc hoa văn tinh xảo, đa dạng về mẫu, kích thước. Giá bán nghê được tính dựa trên mẫu, kích thước cùng chi phí vận chuyển lắp đặt.

Thiết kế nghê phong thủy bằng đá xanh đẹp

Thiết kế nghê phong thủy bằng đá xanh

Nghê đá là gì?

Từ xa xưa, con nghê đá là huyền thoại có từ rất lâu đời và là đặc trưng của nền văn hóa tâm linh Việt Nam. Là một biểu tượng của một linh vật linh thiêng huyền bí của người dân Việt. Nghê được làm bằng đá và còn có thể được làm bằng đồng.

Nghê đá xuất xứ từ Việt Nam là sự kết hợp giữa đầu lân và thân cẩu. Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa hai linh vật này. Sự khác biệt giữa mẫu Nghê đá và Lân Mã là ở bộ móng. Nghê đá mang móng vuốt (giống chó), còn Lân Mã mang móng guốc (giống ngựa).

Thiết kế nghê phong thủy canh cổng khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối đẹp

Thiết kế nghê phong thủy canh cổng khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối

Thiết kế nghê phong thủy trấn yểm bằng đá xanh thiết kế cơ bản đẹp

Thiết kế nghê phong thủy trấn yểm bằng đá xanh thiết kế cơ bản

Cách đặt nghê đá hợp phong thủy

Thông thường khi sử dụng Nghê đá làm con vật tâm linh được đặt trong những nơi thờ cúng chúng phải là một cặp đôi nghê, chúng thường được đặt vững chắc trên bệ, đầu quay ra ngoài cổng, miệng há to.

Trong tâm thức của người Việt hiện nay, con nghê đá có hình dạng cơ bản là chó. Nhưng do nhu cầu thiêng hóa, cũng như sự phát triển đa dạng của các linh vật này trong tiến trình lịch sử nên có những loại như sư tử nghê, kỳ lân nghê, long nghê…

Ngày nay ý nghĩa của nghê đá không chỉ được đặt trong những nơi thờ cúng như đền chùa, miếu hay nhà thờ họ mà chúng còn được gia chủ có thể đặt nghê trước cửa nhà để làm vật phong thủy trang trí.

Thiết kế nghê phong thủy trấn yểm đình chùa đền bằng đá xanh chạm khắc tinh xảo đẹp

Thiết kế nghê phong thủy trấn yểm đình chùa đền bằng đá xanh chạm khắc tinh xảo

Thiết kế chế tác nghê phong thủy canh cổng bằng đá xanh Thanh Hóa đẹp

Thiết kế chế tác nghê phong thủy canh cổng bằng đá xanh Thanh Hóa

Xem thêm: Mẫu nghê phong thủy đầu cột bằng đá thiết kế đẹp

Địa chỉ tư vấn bán lắp đặt nghê đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ bằng đálăng mộ thờ chung gia đình dòng họ đá đẹpmộ bằng đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trờiđá kê chân cộtrồng và chiếu rồng đáđài phun nước bằng đáchó đá phong thủybàn ghế đá khuôn viên sân vườnbàn lễ đálư hương đỉnh đèn bằng đávoi và ngựa đá, lăng mộ đá mỹ nghệkiến trúc đá phong thủy,… với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban. Cơ sở chúng tôi, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại : 0915.845.168

Email : damynghethaiduy6868@gmail.com

Website : thaiduy.com

DANH MỤC

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )

0915845168

0915.845.168