Mẫu mộ tròn bằng đá nguyên khối đẹp

Mẫu mộ tròn bằng đá nguyên khối đẹp

Mẫu mộ tròn bằng đá nguyên khối đẹp là mẫu mộ đá truyền thống của người dân Việt Nam. Từ lâu mộ tròn là biểu trưng cho sự hoàn hảo, trọn vẹn sự tương đồng, thống nhất. Hoa văn trên mộ tròn thường không cầu kì mà khá đơn giản thường là hoa sen, long ly quy phượng… Kích thước mộ đá tròn thường có đường kính đế  147cm, 167cm, 176cm , 195cm hoặc hơn 2m được tính dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy. Giá thành mộ đá tròn tính theo mẫu mã, kích thước và chi phí lắp đặt.

Mẫu Bán báo giá lăng mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Bán báo giá lăng mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Mộ hình tròn ngày nay được nhiều gia đình lựa trọn để xây mộ cho tổ tiên. Bởi mộ tròn phong thủy rất tốt hấp thụ được nhiều sinh khí. Do mộ có hình tròn nên tiểu quách có thể xoay theo bất kỳ hướng nào mà không ảnh hưởng đến kiến trúc của phần nổi phía trên.

Mẫu lăng mộ tròn bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình tự nhiên nguyên khối đẹp

lăng mộ tròn bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình tự nhiên nguyên khối đẹp

Mẫu lăng mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

lăng mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Ý nghĩa của mộ hình tròn bằng đá

Hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền.

Hình tròn vừa tượng trưng cho trời to vừa đại diện cho đất rộng. Vì vậy mộ đá tròn luôn có những ý nghĩa cao đẹp cả về hình tượng và phong thuỷ tâm linh

 

Mẫu Thiết kế lăng mộ tròn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối đẹp

Thiết kế lăng mộ tròn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối đẹp

Xem thêm: Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ bằng đálăng mộ thờ chung gia đình dòng họ đá đẹpmộ bằng đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trờiđá kê chân cộtrồng và chiếu rồng đáđài phun nước bằng đáchó đá phong thủybàn ghế đá khuôn viên sân vườnbàn lễ đálư hương đỉnh đèn bằng đávoi và ngựa đá, lăng mộ đá mỹ nghệkiến trúc đá phong thủy,… với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban. Cơ sở chúng tôi, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại : 0915.845.168

Email : damynghethaiduy6868@gmail.com

Website : thaiduy.com

DANH MỤC

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )

0915845168

0915.845.168