Mẫu nghê phong thủy bằng đá đẹp

Mẫu nghê phong thủy bằng đá đẹp

Mẫu nghê phong thủy bằng đá đẹp nghê đá thuần việt, nghê đá nhà thờ họ từ đường gia tiên, nghệ đá đình đền chùa miếu, được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, bán lắp đặt toàn quốc. Những mẫu nghê đá có thiết kế đẹp, chạm khắc hoa văn tinh xảo, đa dạng về mẫu, kích thước. giá bán nghê được tính dựa trên mẫu, kích thước cùng chi phí vận chuyển lắp đặt.

Mẫu nghê phong thủy bằng đá đẹp

Mẫu nghê phong thủy bằng đá đẹp

Nghê đá là gì?

Từ xa xưa, con nghê đá là huyền thoại có từ rất lâu đời và là đặc trưng của nền văn hóa tâm linh Việt Nam. Là một biểu tượng của một linh vật linh thiêng huyền bí của người dân Việt. Nghê được làm bằng đá và còn có thể được làm bằng đồng.

Nghê đá xuất xứ từ Việt Nam là sự kết hợp giữa đầu lân và thân cẩu. Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa hai linh vật này. Sự khác biệt giữa mẫu Nghê đá và Lân Mã là ở bộ móng. Nghê đá mang móng vuốt (giống chó), còn Lân Mã mang móng guốc (giống ngựa).

Mẫu nghê đầu cột canh cổng phong thủy bằng đá đỏ tự nhiên nguyên khối đẹp

nghê đầu cột canh cổng phong thủy bằng đá đỏ tự nhiên nguyên khối đẹp

Ý nghĩa của nghê đá trong phong thủy

Trong đời sống tâm linh của người Việt,. Nghê đá là sự tượng trưng cho sự dũng mãnh, quyền uy, linh thiêng, nhanh nhẹn và trung thành. Ý nghĩa của Nghê đá còn ở tác dụng trấn yểm, xua đuổi tà khí tại những nơi như đền thờ, miếu mạo, cổng làng, xua đuổi tà khí và hóa giải hung khí, bảo vệ cho chủ nhà.

Mẫu nghê đầu cột phong thủy bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối đẹp

nghê đầu cột phong thủy bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối đẹp.

Ý nghĩa hình dáng đôi Nghê đá khi được dùng làm vật phong thủy trang trí trong nhà. Con đực thường ôm quả cầu ngọc chỉ ra sự quan trọng của liên kết làm ăn. Trong khi con cái ôm một đứa con nhỏ, nói lên sự bảo vệ hôn nhân và bền vững của gia đình. Do các tác dụng trên mà ý nghĩa của Nghê đá là rất quan trọng đặc biệt đối với các ngôi nhà, thế đất có sát khí chiếu vào.

Mẫu nghê đầu cột phong thủy bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

nghê đầu cột phong thủy bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Cách đặt nghê đá hợp phong thủy

Thông thường khi sử dụng Nghê đá làm con vật tâm linh được đặt trong những nơi thờ cúng chúng phải là một cặp đôi nghê, chúng thường được đặt vững chắc trên bệ, đầu quay ra ngoài cổng, miệng há to.

Trong tâm thức của người Việt hiện nay, con nghê đá có hình dạng cơ bản là chó. Nhưng do nhu cầu thiêng hóa, cũng như sự phát triển đa dạng của các linh vật này trong tiến trình lịch sử nên có những loại như sư tử nghê, kỳ lân nghê, long nghê…

Ngày nay ý nghĩa của nghê đá không chỉ được đặt trong những nơi thờ cúng như đền chùa, miếu hay nhà thờ họ mà chúng còn được gia chủ có thể đặt nghê trước cửa nhà để làm vật phong thủy trang trí.

Mẫu Thiết kế nghê đầu cột canh cổng phong thủy bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp

Thiết kế nghê đầu cột canh cổng phong thủy bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp

Xem thêm: Mẫu nghê phong thủy đầu cột bằng đá thiết kế đẹp

Địa chỉ tư vấn bán lắp đặt nghê đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ bằng đálăng mộ thờ chung gia đình dòng họ đá đẹpmộ bằng đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trờiđá kê chân cộtrồng và chiếu rồng đáđài phun nước bằng đáchó đá phong thủybàn ghế đá khuôn viên sân vườnbàn lễ đálư hương đỉnh đèn bằng đávoi và ngựa đá, lăng mộ đá mỹ nghệkiến trúc đá phong thủy,… với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban. Cơ sở chúng tôi, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Cơ sở đá mỹ nghệ Thái Duy

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại : 0915.845.168

Email : damynghethaiduy6868@gmail.com

Website : thaiduy.com

DANH MỤC

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )

0915845168

0915.845.168